CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC VÀ VÒNG LOẠI OLYMPIC Y HỌC LẦN THỨ V CHỦ ĐỀ NGOẠI KHOA

Chiều ngày 22/10/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, CLB Học tích cực long trọng tổ chức chương trình khai mạc và vòng loại Olympic Y học lần thứ V chủ đề Ngoại khoa. Về dự và chỉ đạo chương trình, có BSCKII Hoàng Hữu Tạo, Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng BM Ngoại; TS Vũ Minh Hải, Trưởng BM Chấn thương; ThS Vũ Thị Loan, Tổ trưởng Tổ phương pháp, giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa; đ/c Trịnh Thành Vinh, Bí Thư ĐTN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và gần 100 bạn sinh viên về tham dự.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc tại chương trình
Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Trịnh Thành Vinh nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc thi trong phong trào sinh viên học tập, đồng thời đây cũng là một chương trình lớn hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình, hướng đến Đại hội Đại biểu Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X. Olympic là sân chơi học thuật bổ ích, là môi trường giao lưu học hỏi lành mạnh giữa các sinh viên, qua đó thúc đẩy phong trào học tập trong sinh viên trường ngày càng phát triển.
ThS.BSCKII. Hoàng Hữu Tạo, Phó Trưởng Bộ môn Ngoại phát biểu tại chương trình
Cũng tại chương trình, thầy Hoàng Hữu Tạo, Phó Trưởng Bộ môn Ngoại đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi về sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đối với CT Olympic Ngoại khoa nói riêng và môn Ngoại nói chung. Thầy hy vọng ràng, các bạn sinh viên sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy hết trí tuệ của mình để cùng đạt được những thành tích cao tại cuộc thi.

Ngay sau chương trình khai mạc, gần 100 thí sinh đã chính thức bước vào vòng loại của cuộc thi. Vòng loại với 50 câu hỏi trắc nghiệm được chiếu lần lượt trên màn hình projector. Ban tổ chức đã phân công tổ giám thị gồm 10 thành viên, đảm bảo tính nghiêm túc và trung thực của kết quả đồng thời bài thi được niêm phong cẩn thận và  chấm bài chặt chẽ của các thầy cô bộ môn Ngoại, TOP 12 thí sinh điểm cao nhất chính thức bước vào vòng chung kết sẽ được công bố trong thời giam sớm nhất.