Chương trình khai mạc hưởng ứng Olmpic Ánh sáng soi đường năm 2019

10h sáng ngày 25/3/2019 (Thứ Ba), được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình hưởng ứng Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019 do Trung ương Đoàn Thanh niên phát động. Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Lê - Ủy viên Ban Chấp hành, Cán bộ  Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn; Đ/c. Nguyễn Thị Hồng - Phó Bí thư Đoàn TN - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c. Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn TN trường; Thầy Đỗ Viết Thẩn - Trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị cùng các thầy cô đang công tác bộ môn, cùng các đồng chí 2 BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường.
KMASSD1
Các thầy cô, các bạn sinh viên tham dự chương trình
KMASSD2

KMASSD3
Tại chương trình, đ/c Hà Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đoàn Trường đã phát động hưởng ứng Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019 tại trường Đại học Y Dược Thái Bình. Hội thi năm nay khai mạc trong bối cảnh thanh niên cả nước đang nô nức triển khai Tháng Thanh niên, có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy việc rèn luyện tư tưởng, đạo đức và tác phong của sinh viên nhà trường. Sau buổi khai mạc, hơn 30 bạn đoàn viên đã tiến hành đăng kí và thi vòng thi tuần đầu tiên. Nội dung thi năm nay khá đa dạng bao gồm Triết học Mác - Lênin, về việc học tập tư tưởng, đạo đức tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các nội dung văn kiện Đại hội Đoàn, Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc và các lĩnh vực lịch sử, văn hóa, xã hội khác. Triết học, Triết học Mác - Lênin, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Ánh sáng soi đường” cũng có rất nhiều câu hỏi kiểm tra hiểu biết của đoàn viên, sinh viên cả chiều sâu lẫn chiều rộng về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và các lĩnh vực lịch sử, văn hóa, xã hội, những thông tin mang tính thời sự.
anh co dinh lien he edit