Chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ II năm 2017

Sáng ngày 22/5/2017, tại Đại Giảng đường, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình hiến máu lần thứ II năm 2017.
Dự và động viên có ông Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và hơn 600 đoàn viên, sinh viên tham gia.
Các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia đăng ký hiến máu

Các thầy cô giảng viên, các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ II năm 2017 với chủ đề "Những giọt máu hồng hè năm 2017". Ban Chỉ đạo đã giao cho Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp cùng Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bộ môn Huyết học và truyền máu chuẩn bị các điều kiện cho buổi tiếp nhận máu đồng thời tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên tham gia hưởng ứng. Với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ trường nhà, ngay từ sáng sớm đã có rất đông các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu. Trong chương trình còn có nhiều thầy giáo, cô giáo là cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng tham gia hiến máu.
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện,
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thăm và động viên chương trình
PGS.TS. Hoàng Năng Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng ghi nhận sự quan tâm và giúp đỡ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã cùng đơn vị tổ chức thành công chương trình hiến máu. Ghi nhận và biểu dương các thầy giáo, cô giáo, các bạn đoàn viên, thanh niên trường nhà đã hưởng ứng tích cực, cùng chung tay với xã hội cho đi những giọt máu quý giá để cứu sống nhiều bệnh nhân nguy kịch. Công tác vận động tuyên truyền hiến máu nhân đạo đến sinh viên, và khối cán bộ giảng viên cần tiếp tục nhân rộng, tạo những làn sóng hưởng ứng thực sự trên tinh thần nhân văn sâu sắc.
Các bạn sinh viên tham gia hiến máu tại chương trình
Kết thúc chương trình, Ban tổ chức thu nhận được 483 đơn vị máu đạt 120 % theo kế hoạch đề ra. Phong trào hiến máu tình nguyện Nhà trường ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng tổ chức. Nguồn máu thu nhận trong ngày hội Giọt máu hồng hè này sẽ là những cứu trợ quý giá trong công tác điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh trong dịp hè này.
anh co dinh lien he