CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN 4 NƯỚC VIỆT NAM - LÀO - CAMPUCHIA - MOZAMBIQUE NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 06/01 tại giảng đường B4.02 Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn hóa 4 nước Việt Nam - Lào - Campuchia - Mozambique”. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, các sinh viên là trưởng đoàn Lưu học sinh các nước và hơn 30 sinh viên đến từ 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Mozambique. Đến với chương trình các bạn sinh viên đã mang đến những nét độc đáo về đất nước, con người và văn hóa của quê hương mình qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy thú vị. Qua các phần thi hỏi nhanh đáp nhanh cùng rất nhiều phần quà có ý nghĩa đã được trao đi, bằng những kiến thức sâu rộng và sự ham học hỏi của mình các bạn sinh viên đã thật sự làm cho chương trình trở nên ý nghĩa và thiết thực nhất. Trong những năm qua phát huy tinh thân xung kích tình nguyện, tuổi trẻ 4 nước đã có nhiều chương trình hợp tác và làm việc với nhau xuyên suốt quá trình học tập tại Trường đại học Y Dược Thái Bình, chính vì vậy chương trình lần này càng khẳng định thêm tình cảm gắn bó, tình thần tương thân tương ái của 4 nước . Chương trình Giao lưu sinh viên 4 nước đầy màu sắc đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp - đây cũng chính là mục tiêu hướng đến của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường nhằm khẳng định vai trò của tri thức trẻ trong thời đại hội nhập quốc tế.
Untitled