Chương trình giao lưu chia sẻ cùng các tân bác sỹ nội trú

Chiều ngày 10/9/2017, tại Giảng đường 4.1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức buổi giao lưu giữa các thành viên và các anh chị tân bác sỹ nội trú Nhà trường.
Tại buổi giao lưu có chị Nguyễn Diệu Linh và anh Nguyễn Văn Tuấn là cựu học sinh khóa K41 trường Đại học Y Dược Thái Bình. Vừa qua anh chị đã đỗ khóa học Bác sỹ nội trú tại Đại học Y Hà Nội. Thay mặt Câu lạc bộ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang, trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các anh chị tân Bác sỹ nội trú đã dành thời gian về giao lưu cùng các bạn sinh viên. Chia sẻ về quá trình học tập của bản thân, những kinh nghiệm trong học tập và thực hành lâm sàng, hai anh chị đã giới thiệu các phương pháp học tập hiệu quả, cách khai thác và sử dụng tài liệu y học. Qua 6 năm đam mê với chuyên ngành Y khoa, gắn bó với giảng đường đại học, vượt qua khó khăn để dành thời gian tập trung cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Anh chị đã động viên, khuyến khích và gửi gắm nguồn cảm ứng cho gần 200 sinh viên về dự nghe. Kỳ thi Bác sỹ nội trú là môi trường rèn luyện, học tập bổ ích và rất cần thiết với mỗi sinh viên y. Để có thêm nhiều kiến thức thực tế trong công tác điều trị cho bệnh nhân, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, anh chị giàu lòng tâm huyết với nghề. Anh chị mong muốn các bạn sinh viên sẽ có những quyết định chính xác, chuẩn bị kế hoạch học tập dài hạn, giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè cùng học tập để bản thân vững vàng tự tin trải qua kỳ thi Bác sỹ nội trú. Tại chương trình, các bạn sinh viên lắng nghe chăm chú và đặt nhiều câu hỏi đến hai anh chị, những thắc mắc về việc học và thi cử, việc xây dựng phương pháp nghiên cứu học tập tích cực hiệu quả.
21641449 318011182004365 851119522 n
Chị Nguyễn Diệu Linh và anh Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ tại buổi giao lưu
Các bạn sinh viên tham dự chương trình
anh co dinh lien he