Chương trình đêm nhạc cuối năm "Giai điệu tháng 6"

Tối ngày 03/6/2017, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ghita tổ chức chương trình đêm nhạc cuối năm "Giai điệu tháng 6" tại sảnh nhà 4 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Dự và chỉ đạo có ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, các đồng chí là cựu thành viên CLB và đông đảo các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng.
DSC 0219
ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
DSC 0217
ThS. Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng chương trình
Phát biểu động viên chương trình, ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương tập thể Câu lạc bộ với công tác chuẩn bị khá đầy đủ, đảm bảo tốt các điều kiện cơ sở cho đêm diễn. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường rất ấn tượng với thiết kế sân khấu khá độc đáo, sinh động, các thành viên Câu lạc bộ trẻ trung, năng động đã sẵn sàng hết mình cho các tiết mục biểu diễn. Cô đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết, hăng hái và đam mê âm nhạc của các thành viên đơn vị.
DSC 0220
ThS. Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu động viên chương trình
Ngoài công việc học tập, các bạn đã chủ động phát triển, duy trì, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động với đam mê yêu thích Ghita và nhiều nhạc cụ khác. Qua đó cùng với các Câu lạc bộ, phát triển nhiều kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng đời sống đoàn viên, hội viên, phát triển và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn trường. Đêm nhạc "Giai điệu tháng 6" là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên trường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019.
DSC 0208
Đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia hưởng ứng cổ vũ đêm nhạc
DSC 0214
Đồng chí Hà Văn Khang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ghita mở màn đêm nhạc hội
Đêm nhạc hội mở đầu với bài hát "Cơn mưa tháng 5" mang âm hưởng sôi động, tự nhiên và hết sức lãng mạn được thể hiện bởi đồng chí chủ nhiệm Câu lạc bộ. Các tiết mục song ca "Xe đạp", "Hẹn một mai" đầy du dương và sâu lắng với chất giọng nhẹ nhàng gợi nhớ những ký ức đẹp thời học sinh, sinh viên trong những ngày hè, ngày của mùa hoa phượng nở. Độc tấu sáo trên giai điệu bài hát "Ánh sáng nói hộ lòng tôi" đã làm lắng lòng bao cảm xúc của khán giả được để hiện bởi thành viên xuất sắc đến từ Câu lạc bộ.
DSC 0223
Các tiết mục tại chương trình
DSC 0225

DSC 0229
Hai MC duyên dáng của đêm nhạc hội
Trong chương trình, ca khúc "Yêu 5" tiếp thêm không khí sôi động, thể hiện tình yêu đôi lứa rất trẻ trung bằng chất giọng nam ca của bạn lưu học sinh Vương quốc Campuchia. Dấu ấn acoustic đặc trưng trong đêm nhạc bằng đàn ghita và phối âm cùng các nhạc cụ khác qua các tiết mục "Mission Impossible", "Speak now" gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả đón xem. Chuỗi các bài hát "Qua đêm nay", "Phố thị", "Cơn mưa tuổi thanh xuân" qua các giọng ca sâu lắng, đầy tình cảm và thổn thức suy nghĩ của tuổi trẻ trong tình yêu, tình bạn, các ca khúc như những cơn mưa hè làm dịu đi cái nóng nắng những ngày tháng 6. Khép lại đêm nhạc với các ca khúc "Yêu là tha thu", "Ánh nắng của anh", "Tiếng gọi" một lần nữa làm bùng cháy xúc cảm, khơi dậy lòng nhiệt huyết, xung kích và khí thế của tuổi trẻ luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt những ước mơ, hoài bão.
DSC 0234

DSC 0236

DSC 0222
Trong chương trình, còn có các tiết mục giao lưu các anh chị nguyên là cựu thành viên Câu lạc bộ, các giọng hát đến từ các Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, các bạn khán giả dự xem. Đêm nhạc cũng là những lời chia tay và tạm biệt các anh chị thành viên Câu lạc bộ chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.
DSC 0270
Các tiết mục giao lưu đến từ CLB Văn nghệ xung kích
DSC 0260
Đồng chí Hà Văn Khang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết để có chuẩn bị cho đêm nhạc, các thành viên đã cố gắng tập luyện chăm chỉ trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo đem lại nhiều tiết mục xuất sắc có chất lượng với mục đích không ngừng tạo dựng sắc màu đặc trưng của mái nhà Ghita trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đồng chí Chủ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên đã tạo điều kiện và ủng hộ chương trình. Trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự cố gắng nỗ lực miệt mài của tập thể thành viên Câu lạc bộ và đông đảo các khán giả đã theo dõi cổ vũ cho đêm nhạc hội.
DSC 0252
Tặng quà chia tay các anh chị thành viên CLB chuẩn bị tốt nghiệp ra trường
Mùa hè về trong màu hoa phượng nở, mùa của những ngày thi, mùa của tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng, vì xã hội. Đêm nhạc hội "Giai điệu tháng 6" là món quà tinh thần hết sức đặc sắc là tiếng gọi của con tim để lan tỏa lòng yêu thương con người, yêu thương quê hương đất nước, những tình cảm trong sáng của tình bạn, tình yêu, là động lực cổ vũ những đam mê âm nhạc, những đam mê cống hiến và hoài bão của tuổi trẻ trường nhà.
anh co dinh lien he