Chương trình Đêm hội La fête D’halloween năm 2015

Ngày 01/11/2015, CLB Tiếng Pháp tổ chức chương trình đêm hội La fête D’halloween năm 2015
Về dự chương trình có ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên bộ môn Tiếng Pháp; các anh chị nguyên là cựu chủ nhiệm CLB cùng đông đảo các bạn sinh viên tham dự.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường dự chương trình
Hai MC duyên dáng của đêm hội Hallowen năm 2015
Tiết mục hóa trang CLB khá độc đáo và sinh động, với các nhân vật là các hình tượng đặc trưng của ngày lễ Halloween theo truyền thống các nước phương Tây. Qua phần giới thiệu về ngày lễ bằng hình thức trò chơi, lồng ghép Tiếng Pháp vào trong các tình huống giúp các bạn tham dự hứng khởi, khích thích tinh thần yêu thích môn học này. Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong đêm hội tạo không khí vui nhộn, tươi mới.
Các tiết mục hóa trang tại chương trình
Tại chương trình, ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên bộ môn Tiếng Pháp ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, tỷ mỉ, sáng tạo trong công tác tổ chức, điểm mới của chương trình Halloween năm nay là phát huy vận dụng Tiếng Pháp trong các kỹ năng giới thiệu, trao đổi thông qua mô hình trò chơi, hình thức hóa trang. Bên cạnh đó, các kiến thức văn hóa đất nước con người Pháp được các bạn thể hiện rất hấp dẫn tạo nhiều ấn tượng đẹp, thúc đẩy khả năng học tập, sáng tạo.
ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên bộ môn Tiếng Pháp chia sẻ tại chương trình
Ban tổ chức trao tặng những món quà cho các đội tham dự, với chương trình lần này, CLB tiếp tục thực hiện đa dạng các nội dung chương trình Sinh viên hội nhập quốc tế, triển khai hiệu quả Chủ đề năm học Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập theo định hướng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình