Chương trình Bloody Halloween, Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tối ngày 29/10/2017, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình Bloody Halloween năm 2017. Về dự có ThS Phạm Thị Thanh Huyền, ThS Nguyễn Hoàng Sơn, Giảng viên Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ, các đồng chí văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường và đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Qua các câu hỏi ngắn bằng Tiếng Anh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã giới thiệu những nét cơ bản về truyền thống văn hóa Ngày hội hóa trang đặc trưng tại các nước phương Tây. Nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi hóa trang, phần trình diễn trang phục do Câu lạc bộ thể hiện đã đem đến không khí vui tươi, náo nhiệt và gắn kết giữa các thành viên tham gia chương trình. ThS Phạm Thị Thanh Huyền gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên và cô mong muốn Câu lạc bộ sẽ tiếp tục là điểm đến bổ ích cho các bạn đam mê yêu thích ngoại ngữ. Với nhiều hoạt động học tập, các chương trình sinh hoạt đa dạng và phong phú, Câu lạc bộ đang từng ngày hưởng ứng tích cực phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao khả năng tự tin, sáng tạo, tăng cường việc giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh cho sinh viên Nhà trường.
22853039 1603367773016654 5426471760925993158 n
ThS Phạm Thị Thanh Huyền, Giảng viên Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ tham dự chương trình

anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh