CHỦ NHẬT ĐỎ 2022 - NGÀY HỘI HIẾN MÁU LỚN NHẤT NĂM: CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ - "NỐI VÒNG TAY Y DƯỢC - TRAO GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG" LẦN THỨ III.

Sáng 16/01/2022, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đăng cai tổ chức Lễ phát động ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ 2022 lần thứ XIV trên địa bàn toàn tỉnh Thái Bình với chủ đề "Nối vòng tay Y Dược - Trao giọt hồng yêu thương" lần thứ III.
Trong khuôn khổ chương trình, tại Lễ hát động hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022 tỉnh Thái Bình, tới dự có: Đ/c Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Tỉnh, đ/c Vũ Đức Điến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Tỉnh, đ/c Trần Quang Minh - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các Đ/c đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Tỉnh, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa Tỉnh và các CLB Hiến máu tình nguyện trong tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh cũng đến tham dự chương trình.
Về phía trường Đại học Y Dược Thái Bình, tham dự lại Lễ phát động có các thầy cô đại diện Hội đồng trường, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cùng hơn 300 sinh viên Nhà trường.
Kết thúc chương trình, ngày hội đã thu về 655 đơn vị máu, đạt 131% chỉ tiêu đề ra, bổ sung một lượng lớn đơn vị máu dự phòng cho tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

chủ nhật đỏ