Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2022

Khởi động chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2022, với tinh thần xung kích, tình nguyện, phát huy tuổi trẻ của sinh viên Y Dược Thái Bình, đồng thời hỗ trợ công tác tổ chức kỳ thi THPTQG năm học 2021 - 2022, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Thái Bình, ngày 05/07 ĐTN- HSV trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức Tập huấn “Tiếp sức mùa thi" năm 2022.

Có mặt và chỉ đạo tại buổi lễ có Đ/c Lê Hoàng Duy Nam (UV BCH Đoàn Trường), các đ/c 2 BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và hơn 30 sinh viên đại diện cho các bạn tình nguyện viên tham gia chiến dịch.
moi 7886

moi 7867
Tại ngày đầu tiên tham gia chiến dịch, đại diện Ban chỉ đạo chiến dịch có Đ/c Hà Thị Thu Hiền (Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường) cùng các Đ/c 2 BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã đến thăm, tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại điểm thi.
moi
Trong 02 ngày thi chính thức của kỳ thi tốt nghiệp THPT, đội tình nguyện có mặt từ sớm tại các ngã tư và cổng trường THPT Lê Quý Đôn thực hiện công tác điều tiết giao thông, hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi đúng giờ, an toàn và tự tin nhất.
moi 7980

moi 7909
Chiều ngày 08/07, BTC đã tổ chức hoạt động team-building dành cho các tình nguyện viên tham gia chiến dịch với nhiều trò chơi thú vị, tạo bầu không khí vui vẻ, gắn kết sau những giờ làm nhiệm vụ vất vả.
moi 8046

moi 8032

Sau đó, tại Lễ tổng kết "Tiếp sức mùa thi 2022", Đ/c Hà Thị Thu Hiền (Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường) đã trao giấy chứng nhận tham gia chiến dịch đồng thời đánh giá cao tình thần xung kích, tình nguyện của các bạn sinh viên tham gia chiến dịch.
d6b512d9934650180957

“Tiếp sức mùa thi 2022” đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thí sinh tham gia dự thi. Hy vọng rằng chương trình sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành hoạt động có ý nghĩa và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ trẻ của sinh viên YDTB.