Chi đoàn Cán bộ phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020)

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, 11h00 ngày 25/02/2020, Chi đoàn Cán bộ phối hợp với Bộ môn Nội – trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức thành công Hội thảo khoa học Chào mừng 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2020) tại hội trường A3.03, nhà 15 tầng.
Tới dự có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý khoa học. Về phía Đoàn Thanh niên trường có BSNT Phạm Tuấn Đạt – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô, học viên, sinh viên trong Nhà trường, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Cán bộ.
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng
BSNT Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên trường tặng hoa chương trình
Nhiều năm qua, hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ luôn là vấn đề được lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, bộ môn đặc biệt quan tâm. Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ phục vụ đổi mới, cập nhật và nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường. Xuất phát từ thực tiễn đó, đội ngũ giảng viên trẻ luôn được tạo điều kiện tham gia học hỏi, trau dồi những kiến thức mới trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị, song hành với công tác nghiên cứu khoa học. Chi đoàn Cán bộ với nhiệm vụ phát triển đoàn viên trong đơn vị đã phối hợp cùng Bộ môn Nội tổ chức thành công hội thảo khoa học chuyên đề “Tăng huyết áp, cập nhật chẩn đoán và chiến lược xử trí cấp cứu” do TS Vũ Thanh Bình – Trưởng Bộ môn Nội làm báo cáo viên.
TS Vũ Thanh Bình -Trưởng Bộ môn Nội báo cáo tại hội thảo
Trong nội dung hội thảo, các đoàn viên, học viên và sinh viên được truyền đạt nhiều nội dung bổ ích, cập nhật kiến thức mới của y học. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các thành viên tham gia tích lũy nhiều kinh nghiệm trong công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Hướng tới Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chương trình mang nhiều ý nghĩa to lớn trong thời đại hội nhập và phát triển, là điểm sáng trong công tác phát triển đoàn viên, đội ngũ giảng viên trẻ Nhà trường. Đồng thời, đây cũng là một sự tri ân tới các thầy thuốc đang từng ngyà từng giờ thực hiện sứ mạng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
anh co dinh lien he edit