Tối ngày 28/9/2017, Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Về dự chương trình có ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Phạm Thị Thanh Huyền, ThS Nguyễn Hoàng Sơn, Giảng viên Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, các anh chị đại diện trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu, các đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm và đông đảo sinh viên tham gia hưởng ứng.
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó chủ nhiệm giới thiệu về những nét đặc trưng, những truyền thống phát triển của tập thể, đội ngũ thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh trong suốt 15 năm lớn mạnh và trưởng thành. Đã trải qua 08 thế hệ Ban Chủ nhiệm, mang những dấu ấn đặc sắc trong phát triển phong trào ngoại ngữ đến sinh viên. Dưới sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, sự quan tâm hướng dẫn của các thầy cô tổ Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ, tập thể Câu lạc bộ đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, tạo điểm đến và thương hiệu ESC khá nổi bật trong sinh viên toàn trường. Với 03 mục tiêu chính là bồi dưỡng, phát triển và rèn luyện các kỹ năng cho các thành viên Câu lạc bộ, tổ chức hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên chuẩn bị trước các kỳ kiểm tra học phần Tiếng Anh, tham gia tổ chức các Olympic, Hội thi toàn trường nhằm lan tỏa khích lệ tinh thần chủ động, đam mê học tập và sử dụng Tiếng Anh trong đoàn viên, hội viên. Ngoài ra, Câu lạc bộ còn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu giúp đỡ các sinh viên nước ngoài học tập và công tác tại trường, giao lưu chia sẻ cùng các đoàn khách quốc tế về trường, tham dự các hội thảo khoa học theo dự định hướng của Ban Giám hiệu. Đồng chí Phó Chủ nhiệm trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong Đoàn Trường, Hội Sinh viên, Bộ môn Ngoại ngữ. Đồng thời mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ tham gia nhiệt tình, tích cực và trở thành các thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ Tiếng Anh.
ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và chúc mừng sự phấn đấu, cố gắng của tập thể thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh trong suốt thời gian qua. Mỗi chặng đường phát triển, mỗi năm học qua đi, cùng với Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế, phong trào Sinh viên 5 tốt. Các thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã rất cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn, xây dựng đa dạng các chuyên đề học thuật hàng tuần, các cuộc thi lớn cấp cơ sở, cấp trường mang nhiều giá trị thiết thực. ThS Hiền chúc mừng và gửi những lời động viên đến các tân sinh viên khóa K47 về dự chương trình, cô hy vọng trong năm học mới, các bạn sẽ tích cực tham gia và thể hiện xuất sắc tại Câu lạc bộ. Để cùng việc học tập kiến thức chuyên môn, việc phát triển ngoại ngữ là trang bị rất quan trọng cho quá trình phát triển sự nghiệp sau này.
22050242 487854948248603 1978063596141611529 n
ThS Phạm Thị Thanh Huyền, Giảng viên Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ trân trọng biểu dương và chúc mừng chương trình Chào tân sinh viên của Câu lạc bộ Tiếng Anh. Đã đồng hành cùng Câu lạc bộ qua nhiều năm trong các hoạt động, cuộc thi, đơn vị đã không ngừng vững mạnh và xứng đáng với nhiệm vụ bồi dưỡng nhân rộng niềm đam mê ngoại ngữ đến đông đảo sinh viên. ThS Huyền đề nghị trong thời gian tới, Câu lạc bộ cần tiếp tục cố gắng, phát huy những ưu điểm, thế mạnh, chủ động tạo nhiều sân chơi, lồng ghép và phát triển ngoại ngữ giao tiếp. Các thầy cô Bộ môn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ cùng Câu lạc bộ trong cố vấn và định hướng các kiến thức chuyên môn.
22050031 487855228248575 1598223223581066430 n
Tại chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và các trò chơi thú vị, các bài hát Tiếng Anh đến từ các thành viên Câu lạc bộ nhằm tạo bầu không khí tươi mới, gắn kết, chào đón các tân sinh viên khóa mới với nhiều hy vọng và dự định mới trong năm học 2017 - 2018.
22045891 487858654914899 3567271139883330228 n
anh co dinh lien he