Câu lạc bộ Tiếng Anh sinh hoạt và giao lưu với du học sinh nước ngoài

Từ 17h đến 19h chiều chủ nhật ngày 11/03/2018, BCN Câu lạc bộ Tiếng Anh cùng các bạn sinh viên đã có một chuyên đề bổ ích và thiết thực.

Chuyên đề có sự tham gia của hai bạn du học sinh của nước Pháp, Úc đã tạo nên một không khí cởi mở, là cơ hội để các sinh viên phát huy và rèn luyện vốn ngoại ngữ.
facebook 1520836959780
Tại đây, các bạn đã bàn luận về nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Phù hợp với lứa tuổi và tâm sinh lý, đây luôn là một vấn đề mang lại sự hứng thú của các thành viên CLB nói riêng và sinh viên nói chung. Một loạt các câu hỏi được đặt ra như “Vai trò của nam giới và nữ giới trong mối quan hệ tình yêu đôi lứa?” hay “Nam hay nữ là người nên tỏ tình trước, điều đó có quan trọng?”,... .
facebook 1520866524076 (1)
Sau hơn hai giờ đồng hồ sinh hoạt, chuyên đề đã mang lại nhiều kiến thức mới mẻ, nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua những trao đổi thú vị xoay quanh vấn đề tình yêu và giới tính.
facebook 1520836892170
anh co dinh lien he edit