Tối ngày 23/10/2017, tại giảng đường B1, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện tổ chức chương trình gặp mặt thành viên mới năm học 2017 - 2018.
Về dự và động viên chương trình có bà Trần Thị Ngọc Ánh, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Hội Chữ Thập Đỏ Thái Bình; TTƯT.ThS. Mai Văn Tư, Trưởng khoa Huyết  học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường và đông đảo thành viên CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện. Đồng chí Vũ Quang Sơn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ sinh viên vận động hiến máu tình nguyện giới thiệu khái quát về quá trình thành lập, cơ cấu tổ chức cũng như các hoạt động đặc trưng của CLB. Qua đó, đồng chí mong muốn các bạn tân thành viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đồng hành và xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển. Về dự tại chương trình, ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường ghi nhận và biểu dương thành tích mà tập thể Câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian qua, chúc mừng CLB đã có thêm nhiều tân thành viên nhiệt tình với phong trào hiến máu tình nguyện. Đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đề nghị Câu lạc bộ tiếp tục giữ vững thành tích, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động, phát huy vai trò nòng cốt trong chương trình Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi giao lưu sôi động, chương trình thật sự đã trở thành cầu nối gắn kết thành viên Câu lạc bộ, đem tới tinh thần vui tươi,  năng động của tuổi trẻ.
DSC1437
Bà Trần Thị Ngọc Ánh, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Hội Chữ Thập Đỏ Thái Bình
Tặng hoa chúc mừng chương trình
DSC1439