CÂU LẠC BỘ NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” LẦN THỨ IV CỦA TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH

Ngày 08/09/2019, dưới sự phát động phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình, CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết với hơn 50 thành viên đã có mặt tại UBND xã Vũ Đông, thành phố Thái Bình để tham gia lễ ra Quân ngày Chủ nhật xanh lần IV năm 2019 do Tỉnh Đoàn phát động với khẩu hiệu “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa”.Tại đây, các bạn thành viên cùng các đơn vị Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đoàn Thanh niên xã Vũ Đông tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vệ sinh, vớt rác thải nhựa tại các con sông, khơi thông dòng chảy,… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trên địa bà xã.
Chương trình với khẩu hiệu “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa”
Các bạn thành viên vớt chai lọ nhựa trên sông.
Các bạn thành viên hỗ trợ Đoàn xã Vũ Đông khơi thông dòng chảy các con sông trong xã.