Câu lạc bộ Một sức khỏe trường ĐH Y Dược Thái Bình tham gia cuộc thi Olympic Một sức khỏe toàn quốc năm 2018

Nằm trong khuôn khổ hoạt động năm thứ 5, nhằm tạo sân chơi để kiểm tra, nâng cao kiến thức liên quan Một sức khỏe và thực hành các năng lực cốt lõi để giải quyết các vấn đề sức khỏe,Văn phòng điều phối VOHUN tổ chức Cuộc thi Olympic Một sức khỏe toàn quốc dành cho sinh viên đến từ 13 Câu lạc bộ sinh viên thuộc 20 trường thành viên VOHUN. Cuộc thi diễn ra 2 ngày 24-25 tháng 03 năm 2018 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Được sự đồng ý của Đảng ủy- Ban giám hiệu, Ban thư ký Hội Sinh viên, sự cố vấn của Khoa YTCC, CLB Một sức khỏe đã cử đại diện gồm 08 sinh viên và TS.Đặng Thị Bích Thủy - GV Khoa YTCC làm Trưởng đoàn tham gia cuộc thi.
Đoàn dự thi của CLB MSK trường ĐH Y Dược Thái Bình
Nội dung cuộc thi gồm 2 phần chính : Ngày 24/03 diễn ra các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và teambuiding nhằm gắn kết sinh viên các trường thành viên. Cuộc thi chính thức về kiến thức, kỹ năng liên quan Một sức khỏe diễn ra vào ngày 25/03.
Trong ngày thi thứ nhất Đội thi của CLB MSK trường ĐHYD Thái Bình đã thể hiện tốt với sự năng động, sáng tạo,đoàn kết giành về nhiều giải cao trong các nội dung về thi kéo co, giải ô chữ, văn nghệ, teambuilding…v.v. Trong ngày thi chính về các kiến thức, kỹ năng liên quan Một sức khỏe như: bênh lây truyền giữa động vật và người, bệnh truyền nhiễm, biến đổi khí hậu, an toàn thực phẩm, kháng kháng sinh..v.v. Các sinh viên các trường được chia làm 6 Đội thi theo danh sách chọn ngẫn nghiên để tạo sức kết nối, gắn kết, giao lưu học giữa các trường. Dù ở các tình huống thi nào các thành viên CLB MSK Thái Bình đều thể hiện được tinh thần hăng say nhiệt huyết, năng động, bản lĩnh,kiến thực sâu rộng đã thuyết phục được Ban giám khảo cuộc thi.
Các hoạt động cho ngày thi thứ nhất
Sau thời gian 2 ngày với nhiều nội dung phong phú, đa dạng về cả  kiến thức chuyên môn và các kỹ năng với sự chuẩn bị kĩ về mọi mặt cũng như quyết tâm cao, CLB Một sức khỏe Trường Đại học Y Dược Thái Bình thể hiện xuất sắc và giành được giải Nhất toàn đoàn, giải giới thiệu CLB ấn tượng nhất và nhiều giải cá nhân khác, để lại nhiều ấn tượng đẹp về Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình với Ban tổ chức,sinh viên đến từ 13 Trường Đại học trong mạng lưới.
Cuộc so tài gay cấn trong ngày thi thứ hai.
Kết thúc cuộc thi, đội thi của CLB đạt nhiều thành tích cao
Tham gia Cuộc thi Olympic Toàn quốc 2018 thành công với thành tích cao nhất cũng đã khép lại những chuỗi chương trình Tháng Thanh niên 2018 đa dạng, thiết thực của CLB Một Sức Khỏe chào mừng kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đem lại nhiều kinh nghiệm, sự trưởng thành hơn cho thành viên CLB, để lại ấn tượng đẹp về hình ảnh Nhà trường với bạn bè sinh viên mọi miền tổ quốc, là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHYD Thái Bình 1968-2018.
29955291 958868370937085 291720566 o
Đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng TS Trịnh Đình Thâu, Chủ tịch VOHUN