Câu lạc bộ Một sức khỏe gặp mặt thành viên mới

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2017-2018 của Ban Thư kí Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, vào lúc 17h ngày 24/3/2018 tại giảng đường B4.01, Câu lạc bộ Một sức khỏe tổ chức buổi gặp mặt thành viên mới.
Trong không khí đầy phấn khởi và nhiệt huyết của tuổi trẻ với các hoạt động sôi nổi chào mừng Tháng Thanh Niên, câu lạc bộ lại càng thêm vui mừng khi đón nhận thêm hơn 100 thành viên mới đến từ nhiều chi hội.
Dưới sự hướng dẫn của đồng chí Trần Trung Anh - phó chủ nhiệm câu lạc bộ, các bạn sinh viên đã có những phút giây thư giãn rộn tiếng cười, đồng chí phó chủ nhiệm phân chia các bạn thành viên về các nhóm để cùng trao đổi và làm học tập. “Một sức khỏe” đúng như cái tên của nó, bên cạnh những hoạt động nhằm nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và xã hội, câu lạc bộ đã và đang tạo ra những sân chơi bổ ích nhằm gắn kết, khởi nguồn những phút giây thư giãn, thú vị đến các thành viên. Hi vọng rằng trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ phát triển mạnh hơn nữa, thực hiện tốt mục tiêu và sứ mệnh của mình, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên trong toàn trường.
Các tân thành viên tại buổi gặp mặt.
anh co dinh lien he edit