Câu lạc bộ Khoa học trẻ tổ chức buổi gặp mặt thành viên mới

Ngày 27/11/2015, Câu lạc bộ Khoa học trẻ tổ chức buổi gặp mặt các thành viên mới năm học 2015 - 2016.

Về dự và chỉ đạo có ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí BCH Hội Sinh viên Trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS Hưng ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể và các cá nhân CLB đã đạt được trong thời gian qua, buổi gặp mặt với đông đảo các thành viên mới sẽ là cơ hội để tốt để phát triển phong trào Nghiên cứu khoa học. Chia sẻ về những kinh nghiệm, những bài học và ý nghĩa lớn lao của công việc này, đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường mong muốn các sinh viên cần phát huy hơn nữa tính sáng tạo, năng động, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để cùng với tập thể CLB, dưới sự hướng dẫn các thầy giáo cô giáo Nhà trường có nhiều hơn nữa các đề tài, công trình nghiên cứu chuyên ngành y khoa thiết thực với đời sống con người.
BCN Câu lạc bộ hướng dẫn các thành viên mới các nội dung tham gia NCKH
Thời gian tiếp theo, CLB xây dựng các lớp kỹ năng cung cấp những kiến thức cơ bản giúp các thành viên mới tiếp thu và có tiền đề tham gia lên ý tưởng, viết đề cương, trình bày các đề tài. Phong trào nghiên cứu khoa học của Hội Sinh viên Trường từng ngày nhiều đổi mới, phát triển về quy mô và chất lượng, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường chụp ảnh kỷ niệm cùng
sinh viên CLB Khoa học trẻ