Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức tuyển thành viên

Vào lúc 17h chiều ngày 02/8/2018 tại giảng đường 2.9, CLB Học tích cực tổ chức buổi thi trắc nghiệm đánh giá chất lượng để tuyển chọn các thành viên mới.
Sau quá trình biên soạn đề kĩ lưỡng của đội ngũ BCN, tăng cường truyền thông mạnh mẽ trên cổng thông tin điện tử của CLB, kết hợp với hình thức tư vấn trực tiếp đến từng chi đoàn chi hội trong các khối sinh viên. CLB đã thu nhận danh sách đăng kí với gần 150 bạn sinh viên năm thứ 2 và 50 bạn sinh viên năm thứ 3.
Buổi thi đánh giá chất lượng tuyển thành viên theo hình thức trắc nghiệm, nội dung bài thi gồm 40 câu trắc nghiệm trong thời gian 20 phút  xoay quanh chủ đề về Sinh hóa, sinh lí, sinh lí bệnh. Được đánh giá là một đề có tính chất phân loại cao, CLB đã chọn được ra 72 bạn sinh viên có số điểm cao nhất trở thành thành viên chính thức của CLB.
Trong năm học tới, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019 của BTK HSV trường, hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường CLB tiếp tục triển khai mạnh mẽ các chuyên đề, các gameshow, mini gameshow, phối hợp cùng tổ phương pháp trường ĐH Y Dược Thái Bình mở các lớp dạy phương pháp cho học sinh khối các trường tiểu học và trung học cơ sở, quyết tâm dành thắng lợi lớn trong thời gian tới.
anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: CLB Học tích cực