Các hoạt động tiếp sức đến trường năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 06/9/2017, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tham gia hỗ trợ tân sinh viên nhập học. Tham gia chương trình với 50 tình nguyện viên câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết. Hướng dẫn các bạn tân sinh viên vị trí Đại Giảng đường, khu nhà 15 tầng, nơi nhận gửi xe, khu nhà ở ký túc xá tỉnh Thái Bình. Hỗ trợ các bạn tân sinh viên nhận giấy khám sức khỏe, phiếu đăng ký nộp hồ sơ, ổn định thứ tự khi nộp hồ sơ nhập học. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn tư vấn các địa điểm nhà trọ, khu ký túc xá đến các bậc phụ huynh, tư vấn các địa điểm trung tâm thành phố Thái Bình. Với gần 1000 tân sinh viên nhập học, các tình nguyện viên đã tích cực, chủ động hoàn thành các công việc góp phần hỗ trợ thiết thực cho Ngày nhập trường khóa tân sinh viên năm thứ nhất.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Động viên các thành viên Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết
Các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ chương trình
Tư vấn hướng dẫn các tân sinh viên nhập học