Bùng cháy Đêm đại nhạc hội chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Tối ngày 17/9/2019, tại sân khấu ngoài trời khuôn viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức Đêm đại nhạc hội Tiếp lửa đam mê Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Thị Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng tỉnh Đoàn Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy cô Trưởng các phòng ban, bộ môn trung tâm, các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình, Đoàn Thanh niên các cơ quan doanh nghiệp trong tỉnh, đại diện các nhà tài trợ, trung tâm ngoại ngữ  và hơn 1000 tân sinh viên tham dự.
DSC0730
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu diễn văn khai mạc
DSC0715
Các tiết mục tại chương trình
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu diễn văn khai mạc. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Đêm đại nhạc hội Chào tân sinh viên năm học 2017 - 2018 với chủ đề Tiếp lửa đam mê. Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường. Đặc biệt chương trình là món quà mà các bạn sinh viên đang học tập tại trường gửi đến các bạn tân sinh viên với mong muốn các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phấn đấu học tập, rèn luyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Nhà trường. Đêm nhạc hội với sự tham gia của các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Trường, đặc biệt là tập thể các bạn sinh viên năm thứ hai, qua gần hai tháng luyện tập và chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với gần 20 tiết mục mang lại nhiều cảm xúc, bùng cháy ngọn lửa của tuổi trẻ, niềm đam mê với những ước ao khát vọng để các thế hệ sinh viên mới nhập trường tiếp nối, phát huy truyền thống những lớp đàn anh đi trước, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Bình, các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của quý cơ quan nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình.
DSC0725
Hai MC duyên dáng tại chương trình
DSC0754

DSC0756
Đêm đại nhạc hội mở màn bởi tác phẩm múa hát "Đất Việt tiếng vọng ngàn đời" đã khích lệ lòng tự tôn dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn đến lớp cha anh đã hy sinh anh dũng để bảo vệ bình yên bờ cõi. Điệu múa dân tộc "Hương rừng" tiếp mạch cảm xúc, mang đậm màu sắc sặc sỡ của người đồng bào miền núi, trong tiếng kèn du dương, uyển chuyển cùng tà váy xòe sặc sỡ. Vở kịch "Tây du ký thời hiện đại" đã đem đến nhiều niềm vui cho khán giả với các tình huống độc đáo giới thiệu về các Câu lạc bộ Học thuật.  Các bài hát "Sau tất cả", "Cup song", "Bad boy" đem lại niềm vui mới, những thi vị trong tình yêu đôi lứa tuổi đời sinh viên. Sôi động và bùng cháy trong các điệu nhảy hiện đại "Mashup bánh trôi nước", "Rén rể",  "Ngoại quốc", "Lạc trôi và Daddy" đem đến bầu không khí náo nhiệt, rộn ràng của lớp sinh viên thời đại mới. Với các giọng ca đến từ Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, bài hát "Linh thiêng Việt Nam", "Cảm ơn tình yêu" đã lắng đọng toàn sân khấu trong tiếng lòng thổn thức về trách nhiệm tuổi trẻ với dân tộc, tình yêu lứa đôi trong tình yêu quê hương, cùng chung tay xây dựng và phát triển đất nước.
IMG 6298

DSC0802

IMG 6480
Tại chương trình Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu đã trao tặng 200 suất học bổng cho các bạn sinh viên cùng nhiều phần quà ý nghĩa.
DSC0739
Đại diện trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu tặng các phần học bổng cho các sinh viên
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he