(BÊN LỀ CHỦ NHẬT ĐỎ 2022) TẶNG QUÀ TẾT CHO TRẺ EM TẠI LÀNG TRẺ SOS TỈNH THÁI BÌNH.

Ngày 26/01/2022, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng CLB Sinh Viên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện, CLB Sinh Viên Khởi Nghiệp và đại diện Lưu học sinh Lào đã tới Làng trẻ SOS tỉnh Thái Bình để gửi tặng những phần quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Toàn bộ số quà được chuẩn bị bằng số tiền gây quỹ tại các gian hàng được bày bán trong ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ 2022 vừa qua.
          20 suất quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao tặng tới tận tay các em cùng tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái, đặc biệt trong thời kì dịch bệnh COVID-19.
          Các cán bộ phụ trách tại Làng trẻ cùng các em nhỏ đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm này của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và các Câu lạc bộ. Đây chắc chắn sẽ là món quà động viên vô cùng ấm áp đối với các em trong những ngày Tết nguyên đán Nhâm Dần đang cận kề.

quà tết