Bế giảng chương trình dạy tiếng Anh tình nguyện - Mùa hè xanh 2018

Chiều ngày 02/08/2018, tại UBND xã Nguyên Xá, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng huyện Đoàn Vũ Thư tổ chức bế mạc chương trình dạy tiếng Anh tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018.
Về dự có đồng chí Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký. Về phía địa phương có đồng chí Trần Đức Toản - Bí thư huyện Đoàn Vũ Thư, thầy cô cán bộ trường Tiểu học Nguyên Xá, các tình nguyện viên Câu lạc bộ tiếng Anh cùng hơn 50 em học sinh tham gia lớp học.
Phát biểu báo cáo tổng kết chương trình, đồng chí Phan Đắc Bình, chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh trân trọng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự ham học hỏi của các em học sinh hai xã Nguyên Xá và Vũ Hội. Các em tham gia đầy đủ 8 buổi học, chăm chỉ nghe giảng và tích cực trong những hoạt động của lớp. Gồm tổng cộng 16 buổi học trong 4 tuần với 8 chủ đề hấp dẫn, thú vị trên tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã đảm bảo được mục tiêu ban đầu là trang bị cho các em những kỹ năng giao tiếp cơ bản để các em có thể tự tin giới thiệu về mình và trò chuyện đơn giản bằng tiếng Anh.
Đại diện cho hơn 100 em học sinh đăng ký tham gia, em Nguyễn Thị Thanh Huyền lớp 6B THCS Nguyên Xá có bài phát biểu cảm nghĩ sau khóa học. Em gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các anh chị sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng các anh chị Huyện Đoàn Vũ Thư đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa để không những giúp các em ôn tập lại kiến thức mà còn truyền cảm hứng về niềm đam mê tiếng Anh, giúp các em có thêm nhiều động lực để học tốt môn ngoại ngữ này. Đồng chí Hoàng Xuân Định, Cán bộ Đoàn xã Nguyên Xá cũng có lời chúc mừng và cảm ơn Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình cũng toàn thể các bạn sinh viên, các em học sinh đã rất nhiệt tình và trách nhiệm để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí hy vọng sự thành công của chương trình dạy tiếng Anh tình nguyện Mùa hè xanh hè năm 2018 sẽ là tiền đề để Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới và mong muốn có cơ hội được làm việc với Hội Sinh viên trường trong nhiều hoạt động khác nữa. Cuối cùng, đồng chí chúc Hội Sinh viên sẽ có một năm học mới nhiều hoạt động, thành công; các bạn sinh viên và các em học sinh bước vào năm học mới đầy sự tự tin và đạt kết quả tốt.
Kết thúc buổi bế mạc, Đại diện Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Bình, Huyện Đoàn Vũ Thư, các bạn sinh viên tình nguyện cùng toàn thể các em học sinh đã có một buổi liên hoan chia tay vui vẻ và nhiều cảm xúc.
Đồng chí Trần Đức Toản, Bí thư Huyện Đoàn Vũ Thư (trái)
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường (phải).
Buổi bế giảng diễn ra với nhiều cảm xúc tại trường tiểu học Nguyên Xá
anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: CLB Tiếng Anh