BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp phiên thường kỳ tháng 05 năm 2018

Chiều ngày 10/05/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì phiên họp. Tham gia có các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc.
Tổng kết các hoạt động tháng 04 vừa qua, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đánh giá cao sự phấn đấu của các Chi đoàn, Chi hội trong hưởng ứng hội thi Thủ lĩnh sinh viên lần thứ II năm 2018 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Với 03 hội viên Nhà trường tham gia vòng chung kết tại Hà Nội đã tiếp tục khẳng định bản lĩnh, vị trí của tuổi trẻ Y Dược Thái Bình. Đoàn Trường đã tham gia hỗ trợ an ninh, chúc mừng nhân ngày Tết cổ truyền Lưu học sinh Lào và Campuchia. Giải thi đấu cờ vua toàn trường lần thứ III và các chuyên đề tại các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Những trái tim nhiệt huyết đảm bảo về chất lượng và nội dung. Định hướng các nội dung tháng 05 trong không khí thi đua chào mừng ngày sinh nhật Bác, Đoàn Trường tham gia Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược toàn quốc lần thứ XIX, tham gia Hội nghị Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc và cấp tỉnh Thái Bình. Văn phòng Hội Sinh viên Trường chuẩn bị tổng kết lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội và hồ sơ báo cáo tổng kết cuối năm. Câu lạc bộ Một sức khỏe tổ chức chương trình giao lưu với các CLB tại trường ĐH Y Hải Phòng và ĐH Điều dưỡng Nam Định. Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết chuẩn bị các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh năm 2018.
 Các đồng chí về dự họp
anh co dinh lien he edit