BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên họp thường kỳ tháng 09 năm 2017

Chiều ngày 06/9/2017, ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Thái Bình, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thường kỳ tháng 09 năm 2017.
Đồng chí Bí thư Đoàn Trường tổng kết các hoạt động đã đạt được trong tháng 08 năm 2017. Ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng, phấn đấu của tập thể các đồng chí Ban Chấp hành, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc. Đơn vị đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với sự tham gia của Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội trong toàn trường, tại chương trình Ban Thường vụ, Ban Thư ký đã tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017, công bố các quyết định khen thưởng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình. Ban Thường vụ, Ban Thư ký đã làm việc 04 buổi với Ban Chủ nhiệm 17 Câu lạc bộ trực thuộc với các nội dung định hướng chương trình công tác năm học, trao đổi giải đáp các vướng mắc khó khăn trong quá trình hoạt động. Đoàn Trường đã tham gia Đoàn khám chữa bệnh nhân đạo tại huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Tổ chức ngày hội hiến máu - Sắc hồng yêu thương với 369 đơn vị máu được tiếp nhận. Văn phòng Hội Sinh viên ra mắt bản tin Sinh viên Y Dược Thái Bình số 01 trên trang facebook và kênh youtube nhằm phát triển công tác truyền thông, tăng cường thu hút tạo động lực học tập và rèn luyện cho đoàn viên, sinh viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường quyết định thành lập Câu lạc bộ Một sức khỏe tạo điều kiện phát triển phong trào khối liên Chi hội Khoa Y tế công cộng.
20170906 173409
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp
Triển khai các nhiệm vụ tháng 09 năm 2017, đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhấn mạnh các hoạt động chính trong tập trung hỗ trợ tiếp đón tân sinh viên nhập học, chuẩn bị Đêm nhạc hội Chào tân sinh viên, tham gia hỗ trợ phục vụ Lễ khai giảng năm học mới. Tập trung hướng dẫn các Chi đoàn, Chi hội tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2018, hướng dẫn Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội khối sinh viên năm thứ nhất ổn định tổ chức, nắm bắt thực hiện các hoạt động của Đoàn Trường, Hội Sinh viên. Hướng dẫn các đơn vị họp xét giới thiệu sinh viên đề nghị kết nạp Đảng. Xây dựng Bản tin Những câu chuyện đẹp trên cổng thông tin điện tử nhằm phát huy biểu dương các gương sinh viên xuất sắc, những tấm gương trong học tập và rèn luyện. Tổ chức chức các chuyên đề sinh viên 5 tốt, các chuyên đề Tìm hiểu ASEAN, Tuyên truyền phòng chống tác hại Ma túy, Chất gây nghiện. Tập trung tổ chức Olympic Y học lần thứ IV năm 2017 chủ đề Dược
20170906 173518
Các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, BCN các Câu lạc bộ về dự họp
Tại cuộc họp các đồng chí về dự đóng góp ý kiến tập trung duy trì ổn định nề nếp tại các Câu lạc bộ, hỗ trợ khối sinh viên năm thứ hai chuẩn bị đêm văn nghệ Chào tân sinh viên, họp xét giới thiệu các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng của các doanh nghiệp, trung tâm ngoại ngữ.
anh co dinh lien he