Hội Sinh viên Trường báo cáo Đảng ủy - Ban Giám hiệu công tác chuẩn bị Đại hội Hội Sinh viên

ThS Lượng báo cáo các nội dung theo triển khai theo hướng dẫn tổ chức Đại hội của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, các nội dung liên quan về đề án tổ chức đại hội; văn kiện đại hội, các báo cáo chính trị, đề án dự thảo nghị quyết, đề án nhân sự Ban Chấp hành, phân công các ban chuyên môn phụ trách
Ngày 23/9/2015, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Thường vụ Đoàn Trường báo cáo các nội dung chuẩn bị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018. Tại cuộc họp có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường , ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng - UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí ủy viên thường vụ Đoàn, ủy viên thư ký Hội Sinh viên Trường. ThS Lượng báo cáo các nội dung triển khai theo hướng dẫn tổ chức Đại hội của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, các nội dung liên quan về  đề án tổ chức đại hội; văn kiện đại hội, báo cáo chính trị, đề án dự thảo nghị quyết, đề án nhân sự Ban Chấp hành, phân công các ban chuyên môn phụ trách. Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ về các các nội dung, đồng thời thầy cũng lưu ý báo cáo chính trị, dự thảo nghị quyết phải bám sát các nội dung định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, có giá trị thực tế xuyên suốt nhiệm kì. Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với các phong trào thi đua sôi nổi, là diễn đàn để sinh viên thể hiện tinh thần quyết tâm tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, tính sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì sự phát triển của nhà trường và xã hội.

HSV

(Các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường
báo cáo tờ trình tổ chức Đại hội Hội Sinh viên khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018)

(ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên