BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 9 NĂM 2018

Chiều này 05/09/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9. Tham dự phiên họp có các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc.
           Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đồng chí Chủ tọa đã tổng kết các hoạt động Đoàn - Hội trọng tâm trong tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9.
          Về các hoạt động tháng 08 vừa qua, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường đã chỉ đạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực. Cụ thể, đã chỉ đạo CLB Những trái tim nhiệt huyết tổ chức thành công Chương trình tiếp sức đến trường “Hỗ trợ tân sinh viên nhập học” năm học 2018 – 2019;  Khởi công xây dựng và Khánh thành Công trình Thanh niên “Sân khấu ngoài trời” hướng tới chào mừng 50 năm thành lập Trường; chỉ đạo các đồng chí trong 2 Ban Chấp hành tham dự “Hội nghị quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bẩy BCH Trung ương Đảng (Khóa XII); Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 22-3-2018 của Bộ chính trị khóa XII” do Đảng ủy Nhà trường tổ chức; tham gia Chương trình tọa đàm “Tập hợp thu hút nữ thanh niên trong các chi hội, chi đoàn, các khu trọ tham gia tổ chức Đoàn, Hội”  do Hội LHPN, Đoàn Thanh niên Thành phố Thái Bình phối hợp tổ chức. Đặc biệt, Hội Sinh viên Trường tiến hành công tác chuẩn bị hồ sơ văn kiện Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2020 báo cáo Đẳng ủy và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam xin ý kiến chỉ đạo. Bên cạnh đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã chỉ đạo các Câu lạc bộ xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm học để tập hợp thống nhất trong Kế hoạch Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trước khi ban hành.
        Định hướng hoạt động tháng 9, một tháng cao điểm về phong trào sinh viên. Đồng chí Chủ tọa nghiêm túc yêu cầu các đồng chí tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Triển khai Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng blouse trắng” nhằm đảm bảo nguồn máu cung cấp cho khám chữa bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm nguồn máu, nhất là nhóm máu O trong thời gian qua; tổ chức chương trình hưởng ứng khai mạc hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ 2 năm 2018; tham gia công tác chuẩn bị cho “Lễ tổng kết và khai giảng năm học mới 2018 – 2019” theo kế hoạch của Nhà trường. Đặc biệt tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2020 diễn ra vào ngày 21/9/2018; Chương trình “ Chào Tân sinh viên” vào ngày 23/9/2018.
Tại cuộc họp. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã xét và giới thiệu 50 đoàn viên ưu tú về các chi bộ đề nghị bồi dưỡng, xem xét kết nạp Đảng.
         Kết thúc cuộc hợp, thay mặt BTV - BTK, đồng chí Bí thư - Chủ tịch đề nghị các đồng chí trong 2 Ban chấp hành, các CLB nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo triển khai thực hiện thành công Nghị quyết BCH Đoàn - Hội tháng 9 năm 2018./.

anh co dinh lien he edit