BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 10 NĂM 2019

Chiều này 16/10/2019, đồng chí Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường chủ trì phiên họp thường kì tháng 10. Tham dự phiên họp có các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc.

Tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ghi nhận những hoạt động đạt được trong tháng vừa qua. Bước sang tháng 10, tháng cao điểm với nhiều sự kiện hoạt động quan trọng diễn ra. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường nghiêm túc yêu cầu Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường cố gắng, đoàn kết, tập trung cao độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tháng 10 diễn ra nhiều sự kiện như: Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Bình, Chung kết Hoa khôi sinh viên 2019, Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, chương trình Hưởng ứng Lễ khai mạc hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 3,..  Bên cạnh đó, nhóm các Câu lạc bộ Học thuật tiếp tục xây dựng kế hoạch và duy trì các buổi sinh hoạt chuyên đề mỗi tuần.

Các đồng chí về dự họp

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đồng chí Trịnh Thành Vinh hy vọng  tất cả các đồng chí Ban Chấp hành, các Câu lạc bộ trực thuộc tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực trong mọi kế hoạch hoạt động tháng 10. Cuộc họp kết thúc lúc 19h00 cùng ngày.