Chiều ngày 4/5/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp thường kỳ tháng 05 năm 2017.
ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì cuộc họp. Phát biểu tổng kết tháng đầu quý II, đồng chí trân trọng ghi nhận sự cố gắng của tập thể Ban Chấp hành Đoàn, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, các Chi đoàn, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc đã hoàn thành tốt công tác thanh niên, sinh viên tại đơn vị. Hội Sinh viên Trường đã tham gia chương trình "Tập huấn cán bộ hội chủ chốt năm học 2016 - 2017" của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tại thành phố Hải Phòng. Đội tuyển Ánh Sáng Soi Đường Nhà trường đại diện sinh viên tỉnh Thái Bình hoàn thành tốt phần thi vòng cụm đồng bằng sông Hồng tại Đại học Điều dưỡng Nam Định. Ban Chấp hành Hội Sinh viên đã tổ chức họp bàn công tác rà soát, bổ sung, hoàn thiện các chương trình năm học theo khung đánh giá của Trung ương Hội. Tổ chức vòng sơ khảo chọn đội tuyển tham gia cuộc thi "Chinh phục Chuông vàng" năm 2017 của Khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình. Tham gia cùng Nhà trường tổ chức tết cổ truyền dân tộc cho các bạn lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dào Lào và Vương quốc Campuchia. Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức cuộc họp phân công chuẩn bị các văn kiện đại hội Đại biểu Đoàn Trường khóa XXVII trên tinh thần nghiêm túc, tập trung, đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Các câu lạc bộ trực thuộc đảm bảo các chuyên đề định kỳ hàng tuần, đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt.
z658004591188 1a496885db5e243b36878b972c926707
(ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Chủ trì cuộc họp thường kỳ tháng 05 năm 2017)
Định hướng các hoạt động tháng 05, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường nhấn mạnh công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn Trường. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa then chốt trong công tác thanh niên giai đoạn tiếp theo. Ban Thường vụ đề nghị tất cả các tiểu ban phụ trách, các đồng chí văn phòng thường trực hoàn tất các văn kiện chính trị, hồ sơ nhân sự Ban Chấp hành, các công văn, thông tri triệu tập, giấy mời đến các đơn vị trong và ngoài trường. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng đẩy mạnh Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017 theo hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn. Tham dự cuộc thi "Chinh phục Chuông vàng" tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Thái Bình vào ngày 13/5/2017. Tham gia chương trình Giao lưu văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh do khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Thái Bình tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 76 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh do tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức vào ngày 17/5/2017. Văn phòng thường trực tổ chức chuyên đề nâng cao kỹ năng văn bản cho các đồng chí chủ chốt các Câu lạc bộ, chuyên đề "Tìm hiểu về cộng đồng ASEAN", hỗ trợ Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức cuộc thi "Ring The Golden Bell 2017". Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết hưởng ứng các chương trình tình nguyện tại Bãi biển Cồn Vành, Khu lưu niệm Bác tại xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng trước thềm Đại hội Đoàn Trường.
z658005239856 bc7ef7609ece06383e677dec8c75c314
(Các đồng chí BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên về dự họp thường kỳ tháng 05 năm 2017)
Về dự họp, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội lưu ý công tác chuẩn bị về Đại hội, công tác hoàn thiện đánh giá thi đua cuối năm của Hội Sinh viên Trường. Đặc biệt là bồi dưỡng các sinh viên có thành tích cao vòng thi trên mạng internet Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc chuẩn bị bảng thi đấu cấp tỉnh.
anh co dinh lien he