Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2018

Chiều ngày 02/03/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên chủ trì phiên họp giao ban thường kỳ Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tháng 03 năm 2018.
Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, đồng chí bí thư gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể các đồng chí hai BCH, các đồng chí BCN các câu lạc bộ trực thuộc. Mùa xuân tới cũng là lúc sức trẻ càng dồi dào để bước vào tháng thanh niên đầy sôi động. Tại cuộc họp, các chương trình hành động của tháng ba được triển khai. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức các hoạt động điểm Tháng thanh niên như hội thi thể thao thanh niên khỏe, giao lưu thể thao thường niên với Đoàn Công an tỉnh, giới thiệu thanh niên ưu tú học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng,... đã được phân công và thống nhất. Bên cạnh đó, đồng chí chủ tịch HSV trường cũng đánh giá cao công tác an ninh của Đoàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó mong muốn Đoàn, Hội gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.
IMG 20180302 173111
Các đồng chí về dự họp