BÀI DỰ THI ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI THIẾT KẾ FRAME FACEBOOK CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Tác giả: Nguyễn Kim Bảo - Chi đoàn K46I
         Tổng thể khung avatar với 3 màu sắc chủ đạo: Đỏ - Xanh - Trắng mang đến nhiều ý nghĩa: Sắc đỏ được đặt ở dưới nền, uyển chuyển theo hình con sóng thể hiện truyền thống hào hùng vẻ vang của Nhà trường trong  suốt 50 năm xây dựng và phát triển. Màu xanh thể hiện màu của hòa bình, của lòng nhân ái, đồng thời là sự trẻ trung, đổi mới, là khát vọng ngày càng vươn lên phát triển cùng với rèn luyện y đức thanh cao - “sắc trắng” của bao thế hệ sinh viên Nhà trường.
          Đặc biệt, với điểm nhấn danh hiệu " Anh hùng lao động", "Huân chương Lao động hạng nhất" được đặt trân trọng và nổi bật cùng biểu trưng "50 NĂM" thể hiện niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Nhà trường về những thành tích đạt được trong 50 năm qua.
          Với triết lý "Nền tảng vững chắc vì tương lai phát triển" sẽ là tôn chỉ hành động để  Trường Đại học Y Dược Thái Bình hoàn thành sứ mạng của mình là “Phát huy tiềm năng, lợi thế của vùng  đồng bằng sông Hồng, đào tạo nguồn nhân lực khối ngành khoa học sức khỏe đa ngành, đa cấp có chất lượng; nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, cung cấp dịch vụ và sản phẩm, vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế”.