Thông báo

Thông báo hoàn thành các khoản đoàn phí, hội phí và quyên góp ủng hộ xây dựng công trình thanh niên năm 2015
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường kính thông báo:
Đê chuẩn bị chương trình tổng kết công tác Đoàn và phong trào Hội Sinh viên Trường năm học 2014 - 2015, văn phòng ĐTN - HSV Trường kính đề nghị
- Các Chi đoàn - Chi hội nhanh chóng hoàn thành tiền ủng hộ xây dựng công trình thanh niên năm 2015 theo thông báo số 38-TB/ĐTN-YDTB ngày 07/04/2015 của Ban Thường vụ Đoàn Trường.
- Các Chi đoàn - Chi hội chưa hoàn thành tiền đoàn phí, hội phí, kính đề nghị các đơn vị nhanh chóng gửi về văn phòng theo quy định.
- Địa điểm: Văn phòng ĐTN - HSV - Phòng A 103 - A 104 - Khu ký túc xá trong trường.
Mọi thông tin xin liên hệ đồng chí Phạm Quý Triều - Văn phòng Đoàn Trường - SĐT: 01636636578./.