Ngày 03/7/2015, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường thăm và động viên sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Dược Thái Bình.
ThS Hằng ghé thăm các điểm tình nguyện tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, điểm trường Cao đẳng nghề số 19, điểm trường Trung học cơ sở Vũ Chính, điểm trường THCS Trần Lãm. ThS Hằng hỏi thăm về tình hình Tiếp sức mùa thi năm 2015 từ những ngày đầu đến nay, những khó khăn vướng mắc của sinh viên tình nguyện, và cô động viên toàn đoàn tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mùa hè tình nguyện năm 2015.

(ThS Hằng động viên sinh viên tình nguyện tại điểm trường ĐH Y Dược Thái Bình)

(ThS Hằng hỏi thăm tình hình sinh viên tình nguyện tại trường Cao đẳng nghề số 19)

(ThS Hằng cùng các sinh viên tình nguyện tại điểm trường Cao đẳng nghề số 19)

(ThS Hằng trao đổi về các khó khăn sinh viên tình nguyện tại điểm trường THCS Vũ Chính)