Tập huấn sinh viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015

Thực hiện kế hoạch số 98 KH/TWHSV ngày 21/5/2015 về việc tổ chức Chiến dịch sinh viên tình nguyện "Mùa hè xanh 2015" của Ban Thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức tập huấn sinh viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015 tại Đại Giảng đường vào ngày 23/06/2015.
Đây là một trong những hoạt động cụ thể sinh động nhằm trong chuỗi chương trình chuẩn bị hỗ trợ kỳ thi quốc gia năm 2015 có nhiều đổi mới so với các năm trước. Đến dự và chỉ đạo chương trình có ThS Vũ Đình Lượng - Bí Thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí Thư Đoàn Trường, Sinh viên Bùi Quốc Hưng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Trong buổi tập huấn có 365 sinh viên tham dự đến từ các Chi hội năm thứ nhất, năm thứ hai là những sinh viên với lòng xung kích nhiệt huyết hết mình muốn đống góp sức mình vào Chương trình Mùa hè xanh năm 2015. ThS Vũ Đình Lượng triển khai tập huấn cho sinh viên về các nội dung kế hoạch chỉ đạo chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình đồng thời các vấn đề kỹ năng ứng xử của sinh viên trong một số bệnh gặp phải mùa hè. Các sinh viên tham gia lắng nghe và chú ý các công việc nhiệm vụ của mình với 27 đội tình nguyện, triển khai 13 điểm thi trên khu vực thành phố Thái Bình. Tuôỉ trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình luôn hăng hái thực hiện nhiệm vụ và thành công trong Mùa hè xanh 2015.

(Sinh viên dự chương trình tập huấn)

(Sinh viên thảo luận đặt câu hỏi)

(ThS Vũ Đình Lượng - triển khai tập huấn cho sinh viên)