Hội Sinh viên Trường tham dự lễ kỷ niệm Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thực hiện công văn số 644 CV/TĐTN-BTG ngày 10/8/2015 về việc huy động lực lượng tham gia Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2015) và đón nhận danh hiệu AHLLVTND thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu quốc của Công an tỉnh Thái Bình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường phân công 20 sinh viên tiêu biểu tham dự lễ kỷ niệm. Tại buổi lễ, các sinh viên đã hiểu thêm về truyền thống lực lượng công an nhân dân, những người đang từng ngày từng giờ bảo vệ bình yên cho xã hội. Công an nhân dân tỉnh Thái Bình mưu trí dũng cảm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, giữ bình yên cho cuộc sống mảnh đất Thái Bình giàu truyền thống anh hùng. Các sinh viên tham quan phòng truyền thống lưu giữ những kỷ vật thể hiện dấu son chói lòa trong công cuộc chiến đấu với tội phạm. Các chiến sỹ công an là những tấm gương sáng để các sinh viên học tập. Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập rèn luyện cùng chung tay xây dựng quê hương Thái Bình giàu đẹp, đất nước Việt Nam càng lớn mạnh.

(Sinh viên dự Lễ kỷ niệm)

(Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng bác Cao Thị Hải - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh)

(Sinh viên thăm phòng truyền thống Công an nhân dân tỉnh Thái Bình)