Đội tuyển trường Đại học Y Dược Thái Bình dự thi vòng cụm hội thi Olympic Ánh sáng soi đường năm 2015

Thực hiện kế hoạch số 282 -KH/TWĐTN-TNTH ngày 30/01/2015 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về viêc tổ chức Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Ánh sáng soi đường năm 2015, Ban Thường vụ Đoàn Trường triển khai thông báo số 31-TB/ĐTN-YDTB sâu rộng tới các Chi đoàn trong toàn trường tham gia vòng thi cá nhân trên mạng điện tử. Ban Thường vụ căn cứ kết quả thi để tiến hành chọn đội tuyển tham gia thi vòng đội tuyển theo tiêu chuẩn hướng dẫn. Các sinh viên được chọn dự thi vòng cụm bảng đội tuyển được học tập và ôn luyện, nhận được sự giúp đỡ các thầy cô Bộ môn Lý luận Chính trị. Các thí sinh dự thi tích cực ôn tập và chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho hội thi vòng cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng.
          Ngày 18 - 19/04/2015, đội tuyển trường Đại học Y Dược Thái Bình đại diện tỉnh Thái Bình tham dự vòng thi cụm khu vực các tỉnh đồng bằng sông Hồng tại trường Đại học Sao đỏ tỉnh Hải Dương. PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng đi có ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường, Cử nhân Hà Kim Hoành - Giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị, đồng chí Phạm Hùng - Phó trưởng ban trường học tỉnh Đoàn Thái Bình và sự có mặt của 7 thí sinh đạt số điểm cao nhất tại vòng thi cá nhân tỉnh Thái Bình được triệu tập tham gia đội tuyển.
        Chiều ngày 18/04/2015, Các bạn sinh viên dự thi có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ để tập huấn công tác thi và các phần quy định của Ban tổ chức. Sáng ngày 19/04/2015, Đội tuyển trường Đại học Y Dược Thái Bình tham dự thi với các đội khu vực đồng bằng sông Hồng.
         Tới dự và ủng hộ đoàn dự thi có đồng chí Đàm Văn Vượng - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Thái Bình, Giám đốc trường chính trị Thái Bình; đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn Thái Bình.
Một số hình ảnh của đội tuyển tại hội thi cấp cụm đồng bằng sông Hồng