(PHONG TRÀO HỌC TẬP & NGHIÊN CỨU KHOA HỌC) Ra mắt bản tin khoa học

CLB Khoa học trẻ - Trường Đại học y dược Thái Bình cho ra đời "Bản tin khoa học" với mong muốn đưa nghiên cứu khoa học tiếp cận gần hơn tới sinh viên và là nguồn chia sẻ các đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên Nhà trường.
Bản tin sẽ được cập nhật theo từng chủ đề theo từng tháng dưới hai hình thức:
Trực tiếp: Tại Bản tin Đoàn - Hội (Địa điểm: tầng hầm chờ thang máy nhà 15 tầng trường Đại học y dược Thái Bình)
Trực tuyến: trên Fanpage CLB Khoa học trẻ - Trường Đại học y dược Thái Bình
Bản tin đầu tiên sẽ bắt đầu bằng chủ đề Ngoại khoa gồm 07 đề tài, trong đó:
- PGS. TS. Vũ Sơn: 01 đề tài " NGHIÊN CỨU TRIỆU CHỨNG KHÔNG MONG MUỐN Ở NGƯỜI BỆNH CÓ ĐẶT SONDE JJ NIỆU QUẢN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH THÁI BÌNH"
- ThS. BSNT Phạm Tuấn Đạt: 02 đề tài
+ " TỔNG QUAN VỀ CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MẢNG SƯỜN DI ĐỘNG"
+ "KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ MẢNG SƯỜN DI ĐỘNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP KH U TREO KÉO LIÊN TỤC TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC"
- ThS. Vũ Tiến Tùng:
02 đề tài là chủ nhiệm:
+ "ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ XƠ GAN QUA CHỈ SỐ APRI TRONG PHẪU THUẬT KASAI ĐIỀU TRỊ TEO ĐƯỜNG MẬT BẨM SINH TYPE III"
+ "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI PHẪU THUẬT CẮT RUỘT THỪA VỚI 1 TROCART HỖ TRỢ QUA RỐN Ở TRẺ EM";
02 đề tài là đồng chủ nhiệm:
+ "KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ HẬU MÔN TIỀN ĐÌNH BẰNG PHẪU THUẬT ĐƯỜNG SAU TRỰC TRÀNG MỘT THÌ "
+ "CẮT XƠ RỐN GAN RỘNG RÃI TRONG PHẪU THUẬT KASAI ĐIỀU TRỊ TEO ĐƯỜNG MẬT BẨM SINH"