“THANH XUÂN LÀ CHÁY HẾT MÌNH CÙNG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN HỘI”

Đó là những điều mà Trần Gia Trang, cô gái năm 4 khoa Dược trường Đại học Y Dược Thái Bình chia sẻ khi nói về quá trình học tập và làm việc dưới mái nhà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.
        “Biết đến Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường từ sớm, mình có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các anh chị tiền bối, những con người xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào Sinh viên 5 Tốt các cấp. Ngưỡng mộ các anh chị, mình cũng đã đặt mục tiêu phấn đấu dài hạn và kĩ càng, vừa tham gia các hoạt động Đoàn – Hội vừa cân bằng được thời gian học tập và làm thêm của bản thân”, Trang chia sẻ.

Sự năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động Đoàn – Hội của Trang là điều ít ai nghi ngờ, bởi lẽ cô nàng cũng sở hữu profile khủng với các thành tích đạt được như: Giữ cương vị UV BCH Đoàn Thanh niên Trường; Bí thư – Liên chi Hội trưởng Liên Chi Đoàn, Liên Chi Hội khối Dược; Phó Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Sinh viên khởi nghiệp; tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức như: Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho Cán bộ trẻ năm 2020, buổi Tọa đàm “Học tập, nghiên cứu trong đời sống, cảm hứng và hội nhập”, tham gia “Ngày hội việc làm” các năm 2019, 2020 và buổi hướng nghiệp dành cho sinh viên khoa Dược do công ty TNHH Novopharm phối hợp cùng khoa Dược tổ chức; …

Có thể nói, với kho thành tích “đồ sộ” cùng 3 năm liền nhận giấy chứng nhận Sinh viên 5 Tốt cấp trường và cấp tỉnh, Trần Gia Trang xứng đáng là hình mẫu tiêu biểu, là tấm gương cho các bạn sinh viên trong trường học hỏi và phấn đấu trong phong trào Sinh viên 5 Tốt.