Sinh viên Nhà trường tham gia dự thi vòng 2 - Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II, năm 2018

Sáng ngày 13/10/2018(Thứ Bảy), 08 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình lên đường tham dự vòng thi thứ Hai cấp cụm đồng bằng sông Hồng của Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc tại trường Đại học Thủy lợi.
Sáng thứ bảy ngày 13/10/2018, 08 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình lên đường tham dự vòng thi thứ Hai cấp cụm đồng bằng sông Hồng của Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc tại trường Đại học Thủy lợi.
Trong không khí sôi nổi của các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023;  và các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình; Tại vòng thi thứ Nhất Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc vừa qua, đã có 08 sinh viên Nhà trường đạt kết quả cao và được tham dự vòng thi thứ Hai cùng hơn 50 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và THPT thuộc các tỉnh, thành phố nằm trong cụm Đồng bằng sông Hồng.
Vừa qua vào sáng ngày 13/10/2018 (Thứ Bảy),đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng 08 sinh viên đại diện Nhà trường đã lên đường tham dự phần thi trực tuyến của vòng 2 hội thi cấp Cụm Đồng bằng sông Hồng, tổ chức tại trường Đại học Thủy lợi – thành phố Hà Nội. Đây vừa là cơ hội để các bạn sinh viên có thể mở mang kiến thức về tiếng Anh của bản thân, cũng đồng thời là dịp để các bạn sinh viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập ngoại ngữ và mang hình ảnh đẹp của ngôi trường Đại học Y Dược Thái Bình đến với bạn bè trong khu vực.
44526519 734040136944634 348749527664033792 n
Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các bạn sinh viên Nhà trường dự thi vòng 2 -
Hội thi Olympic Tiếng Anh Học sinh, Sinh viên toàn quốc
Vòng 2 hội thi được chia thành 2 phần thi: Phần thi trực tuyến được tổ chức vừa qua và phần thi thuyết trình dưới dạng xây dựng video clip cá nhân gửi về BGK. Kết thúc phần thi thứ hai, 10 thí sinh đạt tổng điểm cao nhất sẽ tham dự Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại thành phố Hà Nội vào ngày 28/10/2018. Hy vọng với sự quyết tâm cao cùng tinh thần hăng hái học hỏi, các bạn sinh viên Nhà trường sẽ đạt kết quả tốt để tiếp tục có cơ hội nâng cao thành tích tại Vòng Chung kết toàn quốc sắp tới, góp phần tích cực cho công tác xây dựng phong trào Sinh viên hội nhập quốc tế của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.