SINH VIÊN 5 TỐT TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG VÀ THAM GIA OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC NĂM 2022 – VÒNG LOẠI CẤP TRƯỜNG

Hưởng ứng hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ IV” do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, BCH Đoàn thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức cuộc thi “Olympic tiếng Anh cấp trường” vào chiều ngày 14/04/2022. Hội thi đã được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phát động từ ngày 07/04/2022 và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Sau 4 vòng thi, BTC đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi cấp trường. Trải qua thời gian 10 phút thi đấu căng thẳng với 30 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, thí sinh Dương Khánh Linh - chi đoàn K49D đã giành được giải Nhất với số điểm 122. Về Nhì là thí sinh Nguyễn Phú Hưng - chi đoàn K51F. Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ IV” được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh, các sinh viên đạt giải có động lực phấn đấu danh hiệu sinh viên 5 tốt, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tốt, học tập tốt trở thành những tấm gương tiêu biểu, luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

olympic