HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NÉT ĐẸP SINH VIÊN NGÀNH Y

Khi nhắc đến phong trào sinh viên 5 tốt hẳn ai cũng biết đến Trần Văn Đạt - sinh viên lớp K47G, Uỷ viên Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên Vận động Hiến Máu tình nguyện Trường Đại học Y Dược Thái Bình
Ngày từ khi vào Trường, Đạt đã luôn ý thức được rằng bản thân phải luôn cố gắng, chăm chỉ phấn đấu trở thành cán bộ Y tế tương lại vừa chuyên vừa hồng. Thế nên, dù ở bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh em luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất.
          Luôn trau dồi kiến thức từ trong giáo trình đến tìm hiểu nhiều nguồn kiến thức khác nhau, tích cực nghe giảng từ thầy cô, nhiệt tình tham gia các phong trào Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên là nguyên tắc làm việc, học tập của em.
          Trần Văn Đạt chia sẻ: Sinh viên Y Dược việc học tập là vô cùng quan trọng. Đồng thời, bên cạnh đó cần phát triển thêm nhiều kỹ năng, tham gia nhiều phong trào sinh viên sẽ giúp bản thân hoàn thiện. Trở thành hành trang vững chắc, tự tin trên con đường sắp tới.
          Đạt khẳng định vai trò của mình trong rất nhiều phong trào sinh viên. Đặc biệt, trong chương trình hiến máu, Đạt luôn đi đầu, tiên phong phát động cho phong trào, hưởng ứng mạnh mẽ, tinh thần tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Được ghi nhận giấy khen của Trung ương Hội Sinh viên hằng năm.
          Sinh viên Lê Ngọc Tú - Sinh viên ĐH Y Dược Thái Bình chia sẻ: Anh là người luôn đồng hành, chia sẻ cùng các bạn trong Câu Lạc Bộ. Đồng thời, anh luôn năng động, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong các chương trình chung.
Luôn cố gắng hết mình, Trần Văn Đạt là người truyền lửa, gieo đam mê hoạt động, là tấm gương sáng trong phong tràoS
Sinh viên Trần Văn Đạt - K47G