Chàng Sinh viên 5 Tốt thủ lĩnh trong Công tác tuyên truyền Đoàn - Hội

Nhắc đến mảng tuyên truyền, quảng bá các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, các bạn sinh viên sẽ nghĩ ngay đến Nguyễn Tuấn Huy, sinh viên lớp K47H, UV BTK Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Được biết đến là 1 người năng động, hoạt ngôn và vô cùng sáng tạo, Nguyễn Tuấn Huy giống như làn gió mới, làm phát triển vượt bậc các hoạt động truyền thông của Hội Sinh viên Trường. Trong năm học 2020-2011, đảm đương vị trí Trưởng ban Truyền thông sinh viên Y Dược Thái Bình, Tuấn Huy đã trực tiếp tham gia xây dựng các bài viết, video,… để quảng bá các hoạt động của Hội Sinh viên Nhà trường trên fanpage theo từng chương trình với các chủ đề phong phú, đa dạng. Với sự hướng dẫn của anh, các bạn thành viên Ban Truyền thông sinh viên Y Dược hoạt động hết sức tích cực, luôn đăng tải các bài viết, cập nhật nhất đến các bạn sinh viên. Huy cũng chính là đạo diễn, người lên kịch bản của các chương trình Người truyền cảm hứng – nơi những tấm gương sinh viên tiêu biểu được chia sẻ những kinh nghiệm, bày tỏ các cảm xúc của mình khi tham gia công tác Đoàn – Hội. Không chỉ là chàng trai của của truyền thông, Huy còn cháy bỏng khát vọng cống hiến vì cộng đồng, trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19, Huy đã viết đơn tình nguyện tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa Huy còn tham gia những chương trình khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng như: “Ấm ám vùng cao”, Khám chữa bệnh tình nguyện tại tỉnh Thái Bình,... Hơn nữa Huy còn là 1 sinh viên ưu tú, luôn đạt thành tích cao trong học tập, được thầy cô và bạn bè quý mến. Anh chính là hình mẫu lí tưởng của các bạn sinh viên nam trong toàn trường.

nth1

nth2