CLB VĂN NGHỆ XUNG KÍCH THAM GIA CUỘC THI “SINH VIÊN VIỆT NAM – HÁT MÃI BẢN HÙNG CA”

Dưới sự phát động bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương hội sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – Hát mãi bản hùng ca” dành cho sinh viên hoặc nhóm sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trong nước và sinh viên Việt Nam đang học tập ở nước ngoài. Sinh viên Trân Trọng Tấn – phó chủ nhiệm CLB văn nghệ xung kích chia sẻ “Thật vinh dự cho CLB khi được tham gia cuộc thi này vì đối với em cuộc thi này hết sức ý nghĩa cuộc thi vừa là sân chơi nghệ thuật vừa góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, giá trị truyền thống, tinh thần dân tộc, yêu nước của sinh viên Việt Nam.” Dưới những lời chia sẻ của Tấn CLB Văn Nghệ Xung Kích đại diện cho Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia cuộc thi đã xuất sắc giành quyền vào vòng chung khảo, đồng thời vinh dự mang về 2 giải: Top 5 Đoàn trường có nhiều bài dự thi nhất và Top 2 bài dự thi có số lượng bình chọn cao nhất. Một lần nữa xin chúc mừng CLB Văn Nghệ Xung Kích với những thành tích xuất sắc đã đạt được.

vnxk1

vnxk

CLB Văn nghệ xung kích tham gia cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – hát mãi bản hùng ca”