Chương trình Diễn đàn Sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 19/10/2017 tại giảng đường 4.01 được sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, văn phòng Hội Sinh viên tổ chức chương trình Diễn đàn sinh viên 5 tốt.
Về dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Ban Thư ký Hội Sinh viên, các đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tổ đội nhóm trực thuộc, các đồng chí Ban Chấp hành Chi đoàn Chi hội khối sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt thông qua trao đổi cụ thể nhấn mạnh trên các tiêu chí quy định bình xét Sinh viên 5 tốt của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, Hội Sinh viên Trường. Các anh chị Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Học tích cực, Tiếng Anh, Cầu lông sinh viên, Những trái tim nhiệt huyết, các đồng chí thường trực văn phòng đã làm rõ những tiêu chuẩn bắt buộc, tiêu chuẩn ưu tiên trên các lĩnh vực đạo đức tốt, học tập tốt, tình nguyện tốt, thể lực tốt, hội nhập tốt. Bằng những kinh nghiệm bản thân, qua quá trình phấn đấu rèn luyện tại Hội Sinh viên Trường, các anh chị đã gợi mở, định hướng và có nhiều lời khuyên cần thiết cho các đồng chí về dự diễn đàn. Việc phát triển trên 5 lĩnh vực là mục tiêu cao quý của danh hiệu, góp phần rèn luyện khích lệ sinh viên hội viên chủ động hăng hái trong học tập, bồi dưỡng nhân cách đạo đức, rèn luyện tăng cường thể chất, phát triển kỹ năng hội nhập và nhiệt huyết với các chương trình tình nguyện vì cộng đồng xã hội. Mỗi năm học đòi hỏi ở các sinh viên những cố gắng và hoạt động tương ứng, với các bạn sinh viên năm thứ nhất khi vừa vào trường việc xây dựng kế hoạch học tập và xác định lý tưởng phấn đấu là bước khởi đầu quan trọng và cần thiết. Chia sẻ những khó khăn, các điểm còn thiếu và hay mắc phải của các bạn trong học tập, rèn luyện, các anh chị đã động viên ân cần và gửi gắm những mong ước các đồng chí về dự diễn đàn chủ động lan tỏa phong trào đến cơ sở, cùng giúp đỡ hỗ trợ bạn bè Chi đoàn, Chi hội đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, giải thưởng Sao Tháng Giêng trong những năm học tập tại mái trường Đại học Y Dược Thái Bình.
DSC02028
Các đồng chí về dự Diễn đàn Sinh viên 5 tốt
DSC02036
Các đồng chí văn phòng Hội Sinh viên, các anh chị Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ