THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH SINH VIÊN “PHÒNG ĐỌC XANH”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 27 đến 29/12/2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công chương trình “ Ấm áp vùng cao” lần thứ VIII, năm 2019 tại xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Trong khuôn khổ chương trình, Hội Sinh viên Trường đã thực hiện thành công Công trình sinh viên với tên gọi “Phòng đọc xanh” nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/01/2020)

“Ấm áp vùng cao” là chương trình được tổ chức hàng năm bởi CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường. Chương trình gồm các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà  cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo tại các huyện vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; nhằm mục đích  truyền tải thông điệp thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng  đến toàn thể đoàn viên, sinh viên trong và ngoài Trường, cùng Đặc biệt, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã thực hiện Công trình sinh viên “ Phòng đọc xanh” với giá sách cùng các đầu sách  tham khảo các môn khoa học cơ bản và sách thực hành kỹ năng sống cho các em học sinh trường THCS Dân Chủ, tận dụng rác thải nhựa trang trí cây xanh bắt mắt, thân thiện môi trường.

Tặng công trình thanh niên “Phòng đọc xanh” cho trường THCS Dân Chủ

Công trình“Phòng đọc xanh” do đoàn viên, sinh viên Nhà trường thực hiện

anh co dinh lien he edit