Nét đẹp tình nguyện trên mảnh đất quê hương

''Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp" được sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình hưởng ứng rộng rãi, đặc biệt là các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Chủ nhật ngày 3/3/2019, hơn 20 bạn tình nguyện viên của clb Những Trái Tim Nhiệt Huyết đã tập trung từ 7h sáng tại trước Đại Giảng Đường, rồi di chuyển đến Trung Tâm bảo trợ xã hội tại Vũ Thư.
Tại đây các bạn tình nguyện viên đã mang sức trẻ của mình để giúp các mảnh đời kém may mắn hơn. Mặc cho cái nắng gay gắt đầu hạ, vẫn ko làm giảm đi sự nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên. Các tình nguyện viên dọn dẹp khuôn viên, lau rửa cánh cửa và các vật dụng khác, giúp cho những người nơi đây có môi trường sạch sẽ và đẹp hơn.

anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: CLB Những trái tim nhiệt huyết