VÒNG SƠ KHẢO TBUMP LUMINOUS - HOA KHÔI SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH 2023

Thứ hai - 02/10/2023 17:00
VÒNG SƠ KHẢO TBUMP LUMINOUS - HOA KHÔI SINH VIÊN Y DƯỢC THÁI BÌNH 2023
    Vào ngày 01/10, tại Đại Giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình, vòng Sơ khảo cuộc thi “TBUMP LUMINOUS - Hoa khôi sinh viên Y Dược Thái Bình 2023” đã chính thức được diễn ra với sự tham gia dự thi của dàn thí sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Trải qua 2 buổi thi, các thí sinh đã lần lượt được thể hiện bản thân với 3 phần thi: Catwalk, Tài năng, Thuyết trình và Ứng xử, qua đó các thí sinh đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo cũng như toàn thể khán giả.

SK MISS 4
                                                                                     Các thí sinh trải qua phần thi Catwalk ...

SK MISS 5
                                                                                                         Phần thi tài năng
    Dựa vào phong thái trình diễn, tài năng cũng như cách ứng xử, Ban giám khảo sẽ nghiêm túc chọn lựa ra những cái tên xuất sắc nhất để bước chân vào vòng Chung kết của cuộc thi. Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các nữ sinh viên TBUMP tại vòng sơ khảo cuộc thi “TBUMP Luminous - Hoa Khôi Sinh viên Y Dược Thái Bình 2023” nhé.

SK MISS 2

__________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Fanpage: TBUMP Luminous - Hoa khôi Sinh viên Y Dược Thái Bình 2023
Đại diện Ban Tổ chức: Ms. Võ Lê Thu Phương (SĐT: 0963.108.878)
Email: hoakhoitbumpluminous@gmail.com