TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Sinh viên Y Dược Thái Bình với sứ mệnh nghề nghiệp và tuổi trẻ

Thứ sáu - 15/10/2021 10:17
Không chỉ làm công tác của cán bộ y tế, đi lấy mẫu cộng đồng, trực tổng đài, cấp cứu F0 tại nhà, Nguyễn Ngọc Hà, sinh viên lớp K46C, Đại học Y-dược Thái Bình còn đi xin và phát cơm từ thiện cho người nghèo.
“Khoảng thời gian gần ba tháng tham gia chống dịch ở Thành phố Hồ Chí Minh không quá dài, nhưng cũng không quá ngắn, đủ để những sinh viên ngành y như em có những trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời. Chúng em hiểu và trân quý hơn nghề nghiệp, trân quý hơn mỗi phút giây cuộc sống và hiểu rằng sống là cống hiến, sống là cho đi…” Hà xúc động nói./.
qưteyutyiuoi
Không chỉ tham gia cứu chữa người bệnh, sinh viên Nguyễn Ngọc Hà còn đi phát cơm cho người vô gia cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Dù còn nhiều khó khăn và vất vả khi thực hiện công việc đặc biệt là những nguy cơ nhiễm bệnh cho bản thân những vẫn không thể ngăn được ý chí cũng như những quyết tâm thực hiện công việc của sinh viên Nguyễn Ngọc Hà. Những hành động này xuất phát từ chính tình nhân ái dành cho đồng bào và một lòng gắn bó với nghề y của người sinh viên Y Dược Thái Bình.
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây