TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình ra mắt Bản tin sinh viên những câu chuyện đẹp

Thứ tư - 20/09/2017 05:57
Chiều ngày 19/9/2017, tại giảng đường 1.2, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, văn phòng Hội Sinh viên ra mắt bản tin Sinh viên những câu chuyện đẹp.
Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hồng, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí đại diện các Câu lạc bộ, tổ đội nhóm, các thành viên biên tập bản tin. Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường báo cáo về nội dung hoạt động bản tin. Với mục đích đẩy mạnh thực hiện chương trình công tác hội và phong trào sinh viên của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam với nhóm chương trình Sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức tác phong. Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt”, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp” trên trang mạng xã hội của mõi cán bộ Hội, hội viên. Đặc biệt cụ thể hóa chương trình “Sinh viên Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” trong biểu dương những sinh viên có nghĩa cử, hành động đẹp trong học tập, cuộc sống có sức ảnh hưởng tốt trong sinh viên Việt Nam tại Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Bản tin nhằm biểu dương những tấm gương sáng về các mặt học tập, tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Góp phần cổ vũ khích lệ và tạo môi trường lành mạnh, thân thiện, an toàn và bổ ích cho đoàn viên, sinh viên để các bạn học tập noi theo phấn đấu thành các Sinh viên 5 tốt. Đồng chí Ủy viên Ban Thư ký định hướng nội dung, đối tượng và cách viết một câu chuyện đẹp về sinh viên Nhà trường trên tinh thần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, nhân rộng các tấm gương người tốt việc tốt.
1 (2) 01
Đồng chí Phạm Quý Triều, Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường
báo cáo về nội dung hoạt động bản tin
1 (1) 02
Các cô cùng thành viên Ban biên tập về dự chương trình
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường trân trọng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của tập thể Ban biên tập bản tin. Đây là hoạt động rất thiết thực để kịp thời biểu dương những nét đẹp trong học tập và rèn luyện của đoàn viên hội viên. Góp phần tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, gần gũi để khích lệ sinh viên chủ động hăng hái học tập, tăng cường rèn luyện về đạo đức, kỹ năng thực hành xã hội. ThS Hồng lưu ý cách viết một câu chuyện cần hết sức giản dị chân thực dễ để lan tỏa tích cực đến người xem. Mỗi câu chuyện là mỗi bông hoa đẹp góp chung vào vườn hoa tri thức và đạo đức của lớp thế hệ sinh viên Nhà trường.
1 (1) 01
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
1 (3) 01
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây