TRIỂN KHAI 100% LIÊN CHI HỘI THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH

Thứ bảy - 10/06/2023 15:21
Với ý nghĩa tạo ra sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện Tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kĩ năng hội nhập quốc tế, đồng thời tạo ra sức lan tỏa hứng khởi cho sinh viên yêu thích và đam mê ngoại ngữ. Hội Sinh viên Trường triển khai đến 100% các Liên Chi hội tham gia cuộc thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.
Cuộc thi đã trở thành cơ hội phát triển năng lực ngoại ngữ cho sinh viên nhà trường nói riêng và phong trào sinh viên hội nhập quốc tế nói chung, kiến tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình trở nên ngày càng toàn diện, hoà cùng vào nhịp phát triển chung của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
tg